Giới thiệu

Liên hệ

Tầm nhìn sứ mệnh

Công ty Cổ phần Veta Việt Nam được hình thành bởi các doanh nhân trẻ tuổi với một tâm huyết, một khát vọng để tạo ra những sản phẩm chất lượng để cùng nhau tạo ra một nền nông nghiệp sạch và an toàn.

Veta tự hào là công ty tiên phong trong việc áp dụng hoạt chất Azadirachtin có trong lá và hạt cây Neen vào sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh với thương hiệu Veta Organic Neem, Veta cho cây dược liệu, những sản phẩm hữu cơ này vừa cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, vừa có hiệu quả tối ưu trong việc kiểm soát các bệnh do tuyến trùng và sâu bệnh gây hại cho cây trồng.

Lịch sử phát triển

Veta chọn cho mình hướng đi riêng, không đầu tư nhà máy để hạn chế vay vốn Ngân hàng. Mà đàm phán với các nhà máy sản xuất phân bón uy tín đã được Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cấp phép sản xuất. Nhưng không sử dụng hết công suất để cung ứng cho Veta những sản phẩm tiên tiến với sự hướng dẫn bởi các Giáo sư, Tiến sĩ từ Viện sinh Học Nhiệt Đới và nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ Sở hữu trí tuệ.

 • 2016

  Thành lập công ty

  Công ty luôn quan tâm đến công tác phục vụ khách hàng trước và sau khi bán
  hàng. Thường xuyên theo dõi để tư vấn kịp thời cho nông dân.

 • 2017

  Cung cấp ra thị trường loại phân bón hữu cơ sinh học

  Tháng 7 năm 2017, Công Ty Cổ Phần Veta Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp ra thị trường loại phân bón hữu cơ sinh học chuyên dùng cho cây dược liệu, đã được các đại lý và khách hàng hưởng ứng nồng nhiệt.

Đối tác

Cùng với các đối tác hợp tác với nhau để đạt được một mục tiêu cùng nhau phát triển